top
Form đăng ký đại lý
Tên đại lý : *
Địa Chỉ : *
Điện Thoại : *
Email : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Tư vấn - kiến thức

Đàn piano hiệu nào tốt?

Hiện nay, piano đang là một trong những nhạc cụ phổ biến và được yêu thích. Số lượng thương hiệu trên thị trường thì không thể đếm xuể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một cái tên uy tín. Vậy đàn piano hiệu nào tốt? Đây là câu hỏi sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây.

Nếu chọn mua đàn piano cơ thì thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đàn piano cơ khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng đạt được mức độ âm thanh tuyệt hảo. Dưới đây là một số cái tên đã làm nên và góp phần giữ vững thương hiệu đàn piano cơ, để piano vẫn là một trong những nhạc cụ có âm hưởng tuyệt vời nhất.

Thương hiệu piano cơ Kawai

Đàn piano hiệu nào tốt? Đàn Kawai là một trong những thương hiệu nằm trong danh sách này.
Đàn piano hiệu nào tốt? Đàn Kawai là một trong những thương hiệu nằm trong danh sách này.

Đây là sản phẩm mang thương hiệu của đất nước mặt trời mọc. Nó được xem là niềm tự hào của đất nước này trong lĩnh vực đàn piano. Những sản phẩm của Kawai luôn được chú trọng từ chất lượng, âm thanh cho tới thiết kế bên ngoài để tạo ra một sản phẩm không những thẩm mỹ mà còn mang âm sắc độc đáo.

Ra đời từ những năm 1927, qua bao nhiêu năm phát triển, Kawai vẫn luôn đứng vững trên thị trường piano phân khúc cao cấp ở những vị trí đầu. Đó chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này cho nhu cầu của mình.

Thương hiệu đàn piano Yamaha

Thương hiệu đàn piano Yamaha là một cái tên quá quen thuộc đối với những người yêu nhạc. Yamaha đã được tin dùng vài chục năm trở lại đây bởi những thế hệ nhạc công chuyên nghiệp của nước ta.

Đây được xem là cây piano xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam, với chất lượng vượt trội và mức giá hợp lý, những cây đàn của Yamaha vẫn luôn được ưu ái lựa chọn.

Thương hiệu đàn piano điện nào đạt được uy tín hàng đầu?

So với piano cơ thì dòng piano điện có giá cả ưu việt hơn, tiết kiệm được chi phí, không gian và dễ dàng di chuyển. Vì vậy dòng sản phẩm này luôn được yêu mến và tin dùng. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một thương hiệu chất lượng. Dưới đây là một số cái tên nổi trội trong thị trường này.

Đàn piano điện thương hiệu Yamaha

So với dòng sản phẩm piano cơ thì dòng piano điện Yamaha mang một sức hút mạnh mẽ hơn. Chúng được sử dụng phổ biến không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Hàng ngàn giáo viên trên thế giới vẫn luôn tin tưởng và khuyến khích các học sinh, sinh viên của mình lựa chọn dòng sản phẩm piano điện Yamaha cho mình. Đây là minh chứng rõ ràng nhất để trả lời cho câu hỏi “đàn piano hiệu nào tốt?”

Hiện nay, Yamaha điện phổ biến bởi các loại đàn sau:

- Các loại đàn Digital Clavinova CLP được đánh giá cao về âm thanh.

- Đàn Digial Clavinova CPV mang tới cho người chơi nhạc nhiều nhịp điệu, tiết tấu và chức năng hiện đại hơn cả.

- Dòng sản phẩm Digital Arius YDP lại có giá cả hợp lý nhất và thiết kế đặc sắc.

Dòng piano điện Roland

Đàn điện Roland một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng.
Đàn điện Roland một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng.

 

Theo các đánh giá từ các chuyên gia nhạc cụ hiện đại thì Roland là loại piano có âm thanh cực kì độc đáo, luôn là lựa chọn ưu tiên cho những người nghệ sĩ khi luyện tập hay biểu diễn trên sân khấu. Roland cung cấp các chức năng và âm thanh tương tự như sản phẩm piano cơ Yamaha CLP.

Nhãn hiệu này mang thiết kế đẹp mắt, hệ thống công nghệ cực kì tiên tiến, chất lượng, sẽ mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm lại có giá cả khá cao so với các dòng sản phẩm khác cùng chất lượng.

Piano điện Kawai

Đây là dòng sản phẩm có giá cả hợp lý, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc trưng của thương hiệu này chính là âm thanh phát ra thường dễ nghe, sản phẩm có khối lượng trung bình, dễ dàng cho việc di chuyển. Hệ thống bàn phím trên bàn có cảm ứng tương đối nhạy bén.

Nếu lựa chọn nhãn hiệu Kawai, hãy lựa chọn Kawai CA vì nó được đánh giá là loại tốt nhất và có thể được so sánh tương đương với Yamaha CLP.

Trên đây là danh sách những sản phẩm nằm trong top đầu của câu trả lời cho câu hỏi: “Đàn piano hiệu nào tốt? Công ty TNHH Kinh Doanh Hoàng Phát phân phối piano đầy đủ, đa dạng các sản phẩm cơ và điện nằm trong danh sách trên. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn nào mới là thích hợp, hãy truy cập ngay vào trang web: http://phanphoipiano.com/ hoặc hotline: 0903038123 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty nhé.

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Anh Trần Nam

Anh Trần Nam

Khách hàng tại Nha Trang

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm đã mua tại pianogiagoc.com . Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
zalo