top
Form đăng ký đại lý
Tên đại lý : *
Địa Chỉ : *
Điện Thoại : *
Email : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
/ / /
  • Piano Điện Roland LX17

  • 90,000,000 VND
  • Trạng thái: Liên hệ
  • Xuất xứ:
  • Lượt xem: 643
  • Đàn piano điện Roland LX-17 là mẫu đàn piano điện độc đáo nhất của hãng đàn roland Nhật Bản, thiết kế với kiểu dáng giống như cây đàn piano upright, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, âm thanh chân thực nhờ tích hợp công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay
  • Hỗ trợ khách hàng: 0903 038 123 - hoangphatpiano@gmail.com
Thông tin sản phẩm

Đàn piano điện Roland LX-17 là mẫu đàn piano điện độc đáo nhất của hãng đàn roland Nhật Bản, thiết kế với kiểu dáng giống như cây đàn piano upright, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, âm thanh chân thực nhờ tích hợp công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay. Đây là cây đàn piano điện chuyên phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí và cả các buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

Các tính năng nổi bật đàn piano điện Roland LX-17

• Sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling mới nhất thay vì lấy mẫu thông thường, có âm thanh piano  phong phú hơn, chi tiết hơn

 • Hệ thống Acoustic Projection, với tám loa làm việc với nhau để tái tạo những vùng âm thanh sâu sắc, phong phú của một cây piano acoustic.

• Hiệu ứng headphone 3D cung cấp trải nghiệm âm thanh chân thực, tự nhiên khi thực hành trên tai nghe.

• Độ cảm ứng và cảm xúc âm nhạc xác thực từ bàn phím PHA-50 (Progressive Hammer Action với escapement) kết hợp với vẻ đẹp và cảm giác chạm vào cây đàn từ chất liệu gỗ có độ bền cao.

• Bao gồm một lựa chọn lớn và linh hoạt các âm thanh non-piano như string, bass, organ, và nhiều loại khác

• 25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split; các nhóm đăng ký được sao lưu vào  bộ nhớ USB

• Tủ đàn piano upright cổ điển với một footprint hoàn hảo cho những không gian nhỏ

• Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua công nghệ Bluetooth và thực hành piano với âm thanh từ các ứng dụng định tuyến thông qua hệ thống loa đàn piano

• Với hai màu sắc thân đàn cao cấp: màu đen bóng và màu trắng bóng.

Thông tin chi tiết về các đặc điểm nổi bật trên cây đàn piano điện Roland LX-17

Công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling đột phá của Roland cho một âm thanh piano phong phú, sống động.

Khi nhấn một phím trên cây đàn piano điện, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh được thu từ nốt đàn piano đó. Thế nhưng nguồn âm thanh SuperNATURAL lại có điểm khác biệt, đó chính là khả năng tái tạo lại âm thanh. Quá trình này trải dài theo toàn bộ quá trình tạo âm thanh của cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách thức mà nhiều yếu tố trong một cây đàn piano tương tác với nhau.

Kết quả là nó cho ra một âm thanh phong phú, đa âm sắc, hoàn chỉnh với nhiều âm bội để đáp ứng với cách bạn chơi – điều mà dường như không thể đạt được khi bạn sử dụng trên một cây đàn piano thông thường. Đó là sự khác biệt giữa nghe tiếng piano thâu lại và nhạc sống.

Mang đến khả năng diễn đạt thẩm mỹ từ bàn phím PHA-50 với Escapement, kết hợp cùng vẻ đẹp và cảm giác chạm vào cây đàn từ chất liệu gỗ có độ bền cao.

Phím đàn piano bằng gỗ trên cây đàn acoustic  piano có sức hấp dẫn với người chơi bởi nó cho cảm giác  mướt nhẹ, rất  chắc chắn. Nhưng một bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là phương pháp tốt nhất cho một cây đàn piano điện, bởi vì các phím bằng gỗ cần bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong điều kiện tốt nhất. Đàn piano điện Roland LX-17 sở hữu loại bàn phím mới pha trộn giữa gỗ và các vật liệu được đóng khuôn tốt nhất cho cả hai phiên bản; mặt bằng gỗ sáng đẹp thể hiện trên từng phím đàn quen thuộc, mặt còn lại cho cảm giác vừa ý, thoải mái khi chơi, trong khi khung bên trong có độ bền cao, bạn có thể thưởng thức đàn piano Roland trong nhiều năm về sau mà chẳng hề lo ngại. Bạn có thể chơi nó mỗi đêm vì phím đàn piano khi được chơi tạo ra rất ít tiếng ồn.

Hệ thống loa Acoustic Projection tái tạo những âm thanh sâu lắng, giàu cảm xúc của đàn đại dương cầm

Hệ thống  loa Acoustic Projection của Roland tái tạo các âm thanh phong phú của một cây đàn acoustic grand piano. Đàn piano điện LX-17 có hệ thống 8 loa, 4 chiều được điều khiển bởi một amplifier 6 kênh mạnh mẽ và mỗi phần thực hiện tốt vai trò cụ thể trong việc mang đến tone đàn piano cao cấp. Tủ loa piano mạnh mẽ, sản xuất ra những âm thanh piano cho toàn bộ cây đàn, trong khi loa nằm trên đỉnh được gắn để tái tạo âm cộng hưởng của khung đàn   piano. Cuối cùng, các loa không dây phát ra âm thanh được để ý nhất là những âm bội ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của các búa khi họ nhấn piano string. Những âm thanh này có thể được tạo ra rõ ràng hơn bằng cách mở nắp đàn, giống như trên một piano acoustic.

Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth và sử dụng nhiều ứng dụng cho việc học dễ dàng

Ngày nay, người ta thường chơi và học piano với sự trợ giúp của smartphone và tablet. Sử dụng công nghệ Bluetooth, đàn piano điện LX-17 kết nối không dây với thiết bị di động, cho phép bạn tận dụng lợi thế của các ứng dụng iOS/Android và video thực hành trực tuyến. Sau khi kết nối, âm thanh được chuyển qua loa nội bộ của piano, hoặc tai nghe nếu bạn muốn thực hành một cách riêng tư. Do đó, chúng ta có thể chơi cùng với các nghệ sĩ yêu thích và các ban nhạc hoặc thực hành với một số giáo viên piano một cách tốt nhất. Bạn có thể truy cập Sheet Music Direct để tải về một loạt các bản nhạc, hoặc cài đặt các ứng dụng iOS như PiaScore với truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển; thậm chí bạn có thể chuyển các trang điểm trên màn hình iPad/iPhone bằng cách nhấn bàn đạp của piano.

* Tính năng Bluetooth có thể không có sẵn tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn mua sản phẩm này.

Hiệu ứng 3D tai nghe công nghệ Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi chơi đàn bằng headphone.

Một trong những lợi thế lớn của đàn piano điện là khả năng chơi đàn rất yên tĩnh khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, khi dùng tai nghe, một số đàn piano điện chỉ đơn thuần chuyển đổi âm thanh từ loa đến tai của bạn. Tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội và chi tiết khi bạn đang tập luyện. Và giờ đây, piano Roland sử dụng tai nghe 3D Ambience tối ưu hóa âm thanh để người chơi cảm nhận âm thanh đến trực tiếp từ bên trong cây đàn piano chứ không phải thông qua tai nghe của bạn. Bạn sẽ có thể chơi đàn trong thời gian dài mà không thấy mệt mỏi, bất kể ngày hay đêm.

 

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 0903 038 123 - Mr. Chương ( Call - zalo) 

Đàn piano điện Roland LX-17

Đàn piano điện Roland LX-17

 

Đàn piano điện Roland LX-17

 

Đàn piano điện Roland LX-17

 

Bình luận sản phẩm
Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Anh Trần Nam

Anh Trần Nam

Khách hàng tại Nha Trang

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm đã mua tại pianogiagoc.com . Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
zalo